介绍

 

gioi-thieu-heli

[CN]__Giới thiệu thương hiệu xe nâng Heli__[CN]

Anhui Heli Co.,Ltd thành lập từ năm 1958 trải qua hơn 60 năm đầu tư và phát triển, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất Trung Quốc và Top 8 nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất thế giới với doanh thu 1.2 tỷ USD năm 2015. Chúng tôi sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm từ: Xe nâng Heli động cơ, xe nâng điện Heli.Với suốt chiều dài lịch sử phát triển của mình, Heli cung cấp đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý về các thiết bị nâng hạ và nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình để tạo ra những chiếc xe nâng ngày một bền hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn, thân thiện với môi trường hơn nữa.

gioi-thieu-nha-may-heli

 

 

Các sản phẩm nhà máy Heli cung cấp cho thị trường thế giới

Xe nâng hàng (Forklift Truck)

Gồm 03 loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao, bao gồm:

A. Xe nâng tay (Hand pallet truck)

Xe nâng tay là một loại xe nâng dùng thao tác tay để di chuyển hàng hóa trong kho bãi : xe đẩy tay, kéo tay…Bao gồm có xe nâng tay cao và tay thấp. Xe nâng tay thấp thường dùng trong kho bãi, nâng hạ pallet có chiều cao thấp (dưới 30 cm), xe nâng tay cao dung cho việc nâng hạ pallet có chiều cao từ 1.5 m trở xuống. Có đa dạng loại hình, mẫu mã, tải trọng thường từ 2-3 tấn

B. Xe nâng điện ( Electric Forklift Truck)

Xe nâng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Xe có 2 loại mô tơ: Di chuyển và nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thông giá kệ.

Xe nâng điện là xe dùng bình ắc quy hoặc cắm điện thay cho sức người để Nâng hàng và vận chuyển hàng hóa lên cao hoặc đi xa. Xe nâng hàng có kết cấu gồm 2 loại động cơ:

– Động cơ di chuyển: Dùng để di chuyển xe nâng, tiến lùi hoặc rẽ trái rẽ phải…Và động cơ này dùng nguồn điện AC

– Động cơ bơm thủy lực: Dùng để nâng hạ hàng hóa lên cao hoặc dùng để vào các thao tác khác như dịch nĩa ngang, kẹp cuộn giấy. Xe nâng hàng chạy điện mà không dùng động cơ bơm thủy lực thì người ta gọi nó xe nâng điện bán tự động, động cơ bơm thủy lực thường dùng nguồn điện DC.

C. Xe nâng động cơ Dầu diesel, xăng, Gas/LPG (Internal Combustion Forklifts)

Xe nâng bằng động cơ đốt trong (IC Truck – Internal Combustion Truck) là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe nâng hàng chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa.

Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ có thể từ 1 tấn lên đến 50 tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Anhui Heli cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng hàng chạy động cơ từ 1-50 tấn. Thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là xe nâng hàng chạy động cơ từ 2 – 20 tấn và đặc biệt là xe nâng hàng từ 2-10 tấn của chúng tôi hoạt động với hiệu suất tuyệt vời, bền và giá rẻ phải chăng.

Nhà phân phối chính thức xe nâng Heli Trung Quốc tại Việt Nam

dai-ly-xe-nang-hang-trung-quoc

Đại lý xe nâng hàng Trung Quốc

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Trụ sở : BT14-N01A-Khu đô thị Sài Đồng-Phúc Đồng-Long Biên-Hà Nội

VP TPHCM : 2545/3A-Kp3-p.An Phú Đông-Q12-Tp HCM

Điện thoại : 08 6681 9545                    Fax: 04 3551 0095

Mr.Lê Doãn Lâm – Trưởng phòng KD
Hotline : 097 101 4664